Tâm lý thành công – Tôi được truyền cảm hứng như thế nào bởi Cựu ngôi sao bóng đá Anh (bóng đá) Stuart Pearce!

Bạn muốn làm việc trong lĩnh vực nào trong cuộc sống không quan trọng. Thường có rất ít phím tắt rõ ràng. Không phải ai cũng được sinh ra trong một gia đình giàu có, hoặc thậm chí là chu cấp và thường mọi người bị phó mặc cho các thiết bị của riêng mình.

Bạn muốn làm việc trong lĩnh vực nào trong cuộc sống không quan trọng. Thường có rất ít phím tắt rõ ràng. Không phải ai cũng được sinh ra trong một gia đình giàu có, hoặc thậm chí là chu cấp và thường mọi người bị phó mặc cho các thiết bị của riêng mình. Đừng đặt cược vào việc chính phủ sẽ giải quyết các vấn đề của bạn cho bạn- Tôi đã dành nhiều năm làm việc cho chính phủ và chỉ có rất nhiều người nắm quyền mới có thể đạt được (một số người sẽ tranh luận nếu họ đạt được bất cứ điều gì!)

Tôi muốn nói với bạn về một khái niệm mà tôi có được gọi là “chơi trò chơi lâu dài” – đó là sự kiên trì. Tôi chủ yếu nói về nó khi tôi đang áp dụng nó trong cuộc sống và chiến lược kinh doanh của chính mình.

Có quá nhiều người từ bỏ quá nhanh, quá dễ dàng trong cuộc sống. Cuộc sống không phải là một sự thăng thiên liên tục như bạn sẽ biết. Tuy nhiên, chuyến đi đến đỉnh real madrid vs inter milan  cao có thể được thực hiện suôn sẻ bởi một số thay đổi trong thái độ tinh thần của bạn đối với thế giới và con người. Bạn có thể đã nghe nói về một cầu thủ bóng đá người Anh tên là Stuart Pearce, người đã chơi cho quốc gia của anh ấy 78 lần, là đội trưởng cho câu lạc bộ và quốc gia và cũng chơi ở Premier League cho đến khi anh ấy gần bốn mươi tuổi.

Trong cuốn tự truyện của mình, anh ấy nói rằng lý do khiến anh ấy có thể trở thành một người chuyên nghiệp ngay từ đầu là vì anh ấy sẵn sàng khắc phục các lỗi và tiếp tục làm việc khi những người khác đã từ bỏ hoặc quyết định rằng họ không muốn trở thành bất cứ điều gì đặc biệt. . Luôn luôn có những cầu thủ giỏi hơn ở cấp trường, cấp quận, những người giỏi hơn anh ấy, anh ấy nói; mặc dù anh ấy thường là một trong những cầu thủ giỏi hơn, nhưng anh ấy chưa bao giờ là người giỏi nhất. Nhưng rất ít trong số những người ở độ tuổi trẻ “giỏi nhất” đã đạt được cấp độ chuyên nghiệp Và thường là những người nỗ lực nhất quán, từng phần nhỏ trong một khoảng thời gian dài hơn là một sự bùng nổ lớn. trong một khoảng thời gian ngắn sẽ làm cho nó.

Sự khác biệt là anh ấy có kỷ luật và sự tập trung để vượt qua thời gian khó khăn, và còn rất nhiều điều. Trên thực tế, anh ấy vẫn đang quảng cáo dịch vụ của mình với tư cách là một thợ điện ngay cả khi anh ấy có hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên tại Coventry City FC, đó là sự bất an mà anh ấy cảm thấy! Không nghi ngờ gì nữa, mức độ quyết tâm của anh ta khó hơn nhiều so với hầu hết các đối thủ của anh ta; trong những năm chơi bóng của mình, anh ấy được gọi là “tâm thần” vì cách tiếp cận không khoan nhượng để đối phó với những kẻ tấn công! Điều này không có nghĩa là bạn phải trang điểm tâm lý giống như Stuart Pearce; nhưng được đảm bảo rằng, bất kỳ nỗ lực nào của bạn, bạn có thể yên tâm rằng có ai đó ngoài kia không muốn rời khỏi giường, hoặc họ chỉ thích xem TV vài giờ nữa … điều gì có thể bạn đang làm gì trong thời gian đó?